Thông báo khẩn!!!

Thông báo

Xin chào tất cả mọi người :”)

Thời gian qua, sau khi hoàn xong quyển 3 Khuynh Tẫn và Kí sự Lục Phiến Môn, ta đã ngừng up tất cả các bộ truyện cho đến nay. Do trước giờ nhà ta cũng thuộc dạng hoang vắng nên ta cứ cặm cụi edit rồi up, xong đến khi bận bịu lại ngưng, rồi khi rảnh rỗi lại edit- up tiếp nên có vài chuyện ta không chú ý lắm. Nên hôm nay ta viết bài thông báo này gửi đến mọi người – những nàng đang theo dõi truyện và quan tâm nhà ta :”)

1. Do tình hình là năm nay ta đã vào lớp 12 rồi, sắp thi đại học đến nơi, nên năm nay ta muốn dồn sức vào việc học. ^^ Ta sẽ ngừng edit truyện đến hè 2014 (chứ không phải ta drop nha, các nàng đã hỏi ta cứ yên tâm, ta trả lời chung cho các nàng nè ^^). Sau khi thi đại học xong, ta hứa với mọi người sẽ quay lại edit tiếp các truyện còn dang dở trong nhà (dĩ nhiên là lúc đó không còn rào cản học hành thì tốc độ với chất lượng ta bảo đảm sẽ hơn nhiều :x). Do ta là người cầu toàn, trau chuốt, nên dù rất muốn up truyện ta cũng không thể edit sơ sài rồi post lên cho các nàng coi đỡ được =.= Cũng biết là đến hè 2014 thì lâu quá nhưng ta mong các nàng thông cảm cho ta nha, vì năm nay cực kỳ quan trọng mà ^^~ Ta mong là đến hè năm sau, mọi người vẫn tiếp tục theo dõi và ủng hộ ta nha :”)

2. Từ xưa đến nay ta chỉ cặm cụi edit – up thôi, ta chưa từng đòi hỏi comt like hay rating của các nàng vào những chương truyện của ta, ta cũng không hề đặt pass bất kỳ thứ gì. Vì ta nghĩ dù sao cũng chỉ là chia sẻ sở thích cùng các nàng, để các nàng cùng đọc bộ truyện ta yêu thôi, chúng ta cũng không nên làm khó nhau :”)

Mặc dù ta đã cảnh báo trước rồi, Khuynh Tẫn là bộ ta edit chui của Mặc Mặc, không hề có sự đồng ý của nàng ấy, nên ta không muốn mọi người đem đi nơi khác up lung tung. Vậy mà hôm nay nhờ nàng havuvan nói ta mới biết có người đã đem Khuynh Tẫn ta edit up lên wattpad! Ta cũng không hiểu người đó up lên wattpad làm gì nữa, có phải nhà ta đặt pass chương hay làm khó gì mọi người đâu mà không đọc được ở đây, lại đem lên wattpad up. Wattpad nó nguy hiểm cỡ nào thì mọi người cũng biết rồi đấy. Ta biết dù có cảnh báo của ta thì việc này sớm muộn cũng sẽ xảy ra thôi. Ta không thể cấm được ai trên thế giới internet, ta cũng không thể quản lý ý thức và tự trọng của mỗi người. Nhưng ta hy vọng việc này sẽ không xảy ra nữa. Ta cũng không muốn dùng tới biện pháp mạnh đâu :”)

Ta không sử dụng wattpad nên không biết phải làm sao. Các nàng ai có xài wattpad thì có thể vào đây nói với người đó làm ơn gỡ dùm bản edit của ta xuống được không? Và nhất là đừng đem bản edit của ta xào nấu với mấy bản edit của người khác!! Ta xin cảm ơn!!

Ta chỉ có 2 thông báo như vậy thôi :”) Ta xin gửi lời cảm ơn đến mọi người đã theo dõi và ủng hộ nhà ta ^^

Hy vọng hè 2014 chúng ta có thể vui vẻ gặp lại nhau nha XD~~

Chào thân ái và quyết thắng!!

 

 

Advertisements
 1. Em gái, chúc em học hành thuận lợi, thi cử thành thạo, đỗ đạt thật cao nhé. CHờ em quay lại.

  • em cảm ơn 😡

  • Walker
  • Tháng Chín 8th, 2013

  Ss cố gắng nhé. Em thấy s edit rất mượt và mong ss duy trì Khuynh Tẫn đến cùng :’>

  • ss cảm ơn em ^^~

  • Tuyết Lâm
  • Tháng Mười 10th, 2013

  mong nang mau chong quay lai voi reader 😀

  • cảm ơn nàng 😡

  • Trần Vy
  • Tháng Mười Một 21st, 2013

  Bạn học hành thi cử tốt nhé^^, năm nay mình cũng lớp 12 nên chắc là thi xong mình cũng sẽ chòi vào đọc tiếp bản edit của bạn 😡 :))

  • mình cảm ơn 😡

 1. No trackbacks yet.

Gửi comment

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: